Hữu Khang – CEO Kênh VZ99

Thông tin cơ bản

Tên thật: Phạm Hữu Khang

Quê quán: Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung học: THPT Nguyễn Hữu Huân.

Đại học: Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia TP.HCM

Cung: Cự Giải

Ngày sinh: 28/6/1998

Hữu Khang
Hữu Khang

Tiểu sử cá nhân của Hữu Khang

Hữu Khang – tôi từ nhỏ đã có một niềm đam mê to lớn đối với số học và nhờ vào đó, tôi đã và đang cố gắng khá nhiều để theo đuổi ước mơ của mình. Nhạn được sự ủng hộ của các người thân trong gia đình, tôi đã thật sự có nhiều cố gắng để có thể đỗ vào đại học công nghệ. Tôi tin với đam mê và chuyên ngành tôi chọn sẽ có thể thật một người ích đối với người thân trong gia đình mình. Và đối với sự nghiệp thì đây chắc chắn là một bước tiến hoàn toàn quan trọng trong đời mình.

Bước ngoặc sự nghiệp

Tôi may mắn được nhận vào làm thực tập sinh tại VZ99 sau 3 vòng phỏng vấn quan trọng. May mắn thắng thay, nhờ nhiều vào quá trình học tập và tích lũy tại trường. Tôi đã thật sự trở thành một trong những thành viên chủ chốt trong sự nghiệp phát triển website tại đây. Hi vọng, với vốn kiến thức và năng lực vốn có ở thời điểm hiện tại. Tôi có thể thật sự đã vận dụng được tốt nhất năng lực của mình vào kênh thông tin ở VZ99.

Tôi hiện tại, đang là người phụ trách chính trong hầu như tất cả các đầu việc khi mà chịu trách nhiệm chính trong nhiều phân đoạn. Trong đó có thể kể đến như là lên ý tưởng, thiết kế, tập hợp, phát triển và biên soạn nội dung. Với hi vọng các thông tin đó có thể thật sự mang đến nhiều ý tưởng hữu ích dành cho các người chơi.